Máy Compaq không vào mạng được thì do nguyên nhân gì?

Tôi đang dùng máy Compaq, sau một thời gian dùng được wireless. Hiện nay phần cứng hiển thị card mạng tốt nhưng không dùng được. Vậy cho hỏi nó bị làm sao và cách khắc phục.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

-Trước tiên bạn thử kiểm tra công tắc Wifi trên thân máy đã bật chưa? -Nếu đã bật rồi, bạn kiểm tra trên máy dùng phần mềm quản lí Wifi riêng (ví dụ như Atheros, Broadcom, TP-Link...) hay dùng quản lí của Windows. -Nếu dùng phần mềm riêng thì phải khởi động nó lên rồi kích hoạt Wifi lên. -Sau khi các vấn đề trên đã kiểm tra đúng thì bạn lên lên mạng down phần mềm Winsock về, cài vào máy, sau khi chạy sẽ báo khởi động máy lại. Lúc nào có lẽ bạn sẽ vào mạng được.