Cho em hỏi không cài được Kaspersky® Anti-Virus là lỗi gì đây các bác??

Mong các bác xem hộ em là bệnh gì nhé
lúc đầu vẫn bình thường nè

đến đây vẫn bình thường....../??

đây bắt đầu em nó giở bệnh đây

và đây là kết quả cuối cùng

các bác xem hộ em cái nhá em cài rùi gỡ ra cài lại mấy lần mà cứ như thế này đó
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cho hỏi bạn đã bao giờ cài AV trên máy chưa?
Bạn thử cách dưới đây nhé( vì kiểm tra hkey phức tạp với người ko chuyên nên mình đưa tool này)
Bạn download ccleaner ở đây về run ccleaner vào tab registry xoá các khoá hkey lỗi( thừa)
http://fs20.filehippo.com/2890/32353...ccsetup230.exe
sau đó chạy lại KAV xem nhé
Chúc bạn thành công!

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Có thể trước đây bạn có cài chương trình AV nào đó , nhưng khi bạn remove AV đó còn sót lại khóa registry nên khi cài Kas vào thì bị báo lỗi cài không được . Nếu như bạn có cài trước 1 AV nào đó thì bạn cho biết để có thể hổ trợ giúp bạn.
Trương Văn Như
Trả lời 14 năm trước

hjhjhj..!!! đơn giản thui mà, giống như các bạn ở trên đã nói. là nó còn sót lại một số file trong regetry cua máy.nếu bạn đã xóa đi rùi mà cài ko đc tthifbaj nên cài laị win mới hoàn toàn...tiếp đó là bạn cài kaspersky thì ok thui.....vì yêu cầu của thằng kaspersky này rất khắt khe..

cố gắng làm nha bạn