Máy tính tự tắt nguồn mở lại máy chạy nhưng không lên hình!!!?

Máy tính mình khi khởi động chạy đươc khoảng 20 phút thì máy tự động tắt luôn, khi khởi động lại liền thì máy chạy nhưng không lên hình phải đợi 5 phút sau khởi động lại thì máy mới lên hình và chạy bình thường không bị tắt nữa.Nhưng khi mình tắt máy một lúc lâu sau mở máy lên lại thì nó vẫn bị như trên! Ai giúp mình với????
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tháo máy vệ sinh tra dầu bôi keo tản nhiệt xem còn bị nữa ko.
thuylynh
Trả lời 14 năm trước

máy của bạn bị nhiễm virut rồi.nó làm thay đổi cấu hình máy của bạn nó chạy sai chương trình nên máy tự reset lại thôi.Nhưng khibạn tắt máy một lúc lâu sau mở máy lên lại thì nó vẫn bị như trên!là do pin smos trong máy hết rồi bạn cần phải thay ngay đi.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

bạn tham khảo địa chỉ này nhé:

http://www.zodiac.com.vn/

Công ty TNHH Hoàng Đạo (Zodiac Co., Ltd)

Hà Nội: 65 Láng Hạ, Ba Đình - Tel: +84 (4) 5146555 / Fax: +84 (4) 5146556

Hồ Chí Minh: 16 Lê Thị Riêng, Quận 1 - Tel: +84 (8) 9253692/ Fax +84 (8) 9253691