Tại sao máy tính không có tiếng, có phải thiếu dirver nào không mong các anh chị giúp em ?

Tình hình là máy tính của em đang nghe nhạc tự nhiên lại mất tiếng, có anh chị nào biết cách làm cho nó có tiếng lại không? Mong các anh chị chỉ cho em cụ thể, em xin cảm ơn mấy anh mấy chị.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu đang nge nhạc mà mất tiếng thì bạnbạn kiểm tra lại giắc cắm nhé.hoặc máy bạn bị lỗi win rùi.bạn cài lại win nhé!

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

- Kiểm tra lại phone or loa có cắm đúng chổ chưa
- Kiểm tra lại card âm thanh
( Nếu không phải do các nguyên nhân trên thì do driver)
- Cài lại driver thích hợp.
Chúc bạn may mắn!

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Bạn đọc tài liệu đi kèm hoặc sử dụng các phần mềm xem thông tin hệ thống như CPUZ, Everest để biết main đang dùng là gì, sau đó vào trang chủ download driver mới nhất về, cài đặt và khởi động lại máy. Chúc bạn thành công!