Cách cài Win Cho Laptop Mini

Các Bác ơi! em có Con laptop mini, bây giờ nó đang bọ lỗi, em phải cài lại win nhưng Laptop lai không có ổ đĩa! Em nghe nói la chỉ có thể cài qua USB. Vậy Bác nào biết cài Win qua USB cho Laptop mini thì hướng dẫn cho em với! ( có cả hình ảnh cho em dễ hiểu nha) Thank nhiu nhiu!

Máy Vi Tính Phúc Tiên
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên chuẩn bị 01 cái USB 1GB (min).

Lên mạng search "cách tạo USB boot" Làm theo hướng dẫn. Lúc này ta có được USB có thể boot máy được (nó hoạt động giống như CD Boot).

Sau đó ta chép toàn bộ nội dung của đĩa Windows Setup vào USB này.

Tiếp theo là cắm vào máy Mini, mở máy, vào BIOS chọn Boot bằng USB. Sau khi boot thành công, từ dấu nhăc của HĐH, gõ Setup hoặc ..Winnt và tiếp tục,...

Chúc thành công!

(Nếu làm một vài lần mà vẫn ko đươc thì liên hệ lại mình sẽ hướng dẫn cách khác)

Trần Đức Mạnh check gia
Trả lời 13 năm trước

mượn anh em bà con cái CD cắm ổUSB cài cho nó lành bác ạ. mấy loại đó nó hỗ trợ khởi động từ USB hết mà

Phạm Văn Tịch
Trả lời 13 năm trước

HD bang ha khi ko co o CD day

http://sinhviennamdinh.net/ghost-backup/1268-huong-dan-ghost-khong-can-o-cd-ghost-all-main-ko-can-cai-driver.html

http://sinhviennamdinh.net/cac-ban-win-cai-dat/701-gia-lap-cai-win-huong-dan-cai-win-xp.html

Cướp Răng
Trả lời 13 năm trước

Thanks các bác nha