Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 27/05/2010
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tại sao Turbo C++ không tương thích Windows 7?

   ganbo

   27/05/2010 - 10:53

   Máy tính của tôi dùng Windows 7 Ultimate 64-bit, có cài chương trình Turbo C++ mà không chạy được, khi chạy Windows thông báo lỗi “The version of this file is not compatible with the version of Windows you're running. Check your computer's system information to see whether you need an x86(32-bit) orx64(64-bit) version of program, and the contact the softtware publisher”. Xin hướng dẫn cách khắc phục.
   (thanh_tuan_ct113@)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tuncon

   27/05/2010 - 10:56

   Theo như thông báo lỗi, thì phần mềm Turbo C++ không tương thích với môi trường Windows 7, nên không thể hoạt động. Bạn có thể khắc phục bằng các cách sau:
   1. Cài Turbo C++ theo cách tương thích: mở tiện ích hệ thống Program Compatibility Troubleshooter bằng cách nhấn Start > chọn Control Panel. Trong hộp thoại tìm kiếm góc phải phía trên, gõ từ khóa troubleshooter, nhấn vào mục Troubleshooting vừa hiện ra. Tìm mục Programs, nhấn tiếp vào mục Run programs made for previous versions of Windows. Tiện ích này sẽ giúp chương trình cài đặt có thể hoạt động được trong Windows 7 bằng cách tạo ra một môi trường giả, tương thích với các chương trình chạy trong hệ điều hành cũ.
   2. Cài đặt và chạy Turbo C++ trong môi trường XP Mode

   Báo vi phạm