Loa laptop của mình dạo này rất hay bị mất tiếng? Cách khắc phục?

Các bạn ơi mình hỏi tí. loa laptop của minh dạo này rất hay bị mất tiếng. lúc mở máy thì vẫn có tiếng nhưng dùng một lúc sau thì lại câm luôn. tắt nguồn khởi động lại lại như thường rùi lại dùng một lúc lại mất tiếng. Loa của mình bị sao vậy các bạn. giúp mình khắc phục với

 |  Xem: 15.267  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 04/06/2010 - 18:56  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Bạn bị mất âm thanh lâu chưa .Bạn đã kiểm tra manage chưa .Bạn chuột phải lên biểu tượng mycomputor chọn manager .Một cửa sổ mở ra bạn chọn manager device bên trái .Nhìn sang bên phải xem chỗ biểu tượng cái loa có bị dấu chấm than ( !) hay dấu (?) không nhé .Hoặc vào control panel kiểm tra xem phần sound có kéo được thanh trựot to nhỏ hay không .Nếu vẫn kéo được thì driver không vấn đề gì cả .Nó chỉ do loa của bạn trục trặc thôi

Còn nếu ko chỉnh được to nhỏ trên thanh trựot thì bạn pm mình sẽ kiểm tra giúp .Bạn nhớ cài teamview5 vào máy nhé

(tuanthiem_vn2812)

Ngày gửi: 04/06/2010 - 18:57

Trường hợp của bạn mình nghĩ do phần cứng có vấn đề rồi.

Bởi vì lúc mới khởi động máy vẫn nghe bình thường.

Câu hỏi của bạn khiến anh em không biết đường nào mà mò thiệt, tuy đơn giản mà khó.

Ngày gửi: 04/06/2010 - 19:20

Mình cũng bị như thế. Tại phần cứng thôi. Mà khởi động xong nghe được 1 lúc thì chắc là tại nhiệt độ. Không biết phần âm thanh này có cái nào liên quan hay gần khu vực tỏa nhiều nhiệt không nữa. Đang loay hoay tháo cái máy mà không biết tháo như nào.

Nếu cậu sửa được thì gọi cho mình nhé! Cảm ơn nhiều!

Toàn 0982277552

Ngày gửi: 30/08/2010 - 19:57

Máy tính để bàn của mình cũng bị tình trạng mất tiếng giống y như bạn digipark . Khởi đông được lúc là lại tịt, chán lắm rồi, chắc là do ổ cứng có vấn đề . Có bạn nào biết cách sửa như thế nào bảo mình với. Thanks!!!!!!!!

Vẫn chưa sửa được _ ^^

Ngày gửi: 19/04/2011 - 23:09

Trược tiên bạn thực hiện các bước tổng quan kiểm tra xem có phải là do Driver máy lỗi không, bạn dùng đĩac Driver kèm thao máy để cài lại khởi động lại mấy xem có âm thanh bình thường không, Nếu không thì chip suond đã có vấn đề bạn mang ra tiệm để họ đóng lại hay thay chíp luôn là xong!

 

Ngày gửi: 20/04/2011 - 08:27
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sửa máy tính,máy in,bảo trì bảo dưỡng thiết bị máy văn phòng chuyên nghiệp
Liên hệ gian hàng...
Bảo trì mạng văn phòng
Liên hệ gian hàng...