Khắc phục lỗi 502 Proxy Error được không?

Tui vào 1 số web download như: MU,RS,MF thì gặp lỗi sau:
Code:
Network Access Message: The page cannot be displayed
Explanation: There is a problem with the page you are trying to reach and it cannot be displayed.

Try the following:

* Refresh page: Search for the page again by clicking the Refresh button. The timeout may have occurred due to Internet congestion.
* Check spelling: Check that you typed the Web page address correctly. The address may have been mistyped.
* Access from a link: If there is a link to the page you are looking for, try accessing the page from that link.

If you are still not able to view the requested page, try contacting your administrator or Helpdesk.

Technical Information (for support personnel)

* Error Code: 502 Proxy Error. The ISA Server denied the specified Uniform Resource Locator (URL). (12202)
* IP Address: 10.16.8.94
* Date: 6/11/2010 3:36:33 AM [GMT]
* Server: HN-PRX001
* Source: proxy
bro nào bít cách khắc phục thì chỉ giúp với nhé!
Note: tui không bít phải post thắc mắc này vào mục nào nên psst vào đây. Mod thông cảm nhé.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Giải thích: Có một vấn đề với các trang web mà bạn đang cố gắng để đạt được và nó không thể được hiển thị.

Hãy thử những điều sau đây:

* Làm mới trang: Tìm các trang web một lần nữa bằng cách nhấn vào nút Refresh. Thời gian chờ có thể đã xảy ra do tắc nghẽn Internet.
* Kiểm tra chính tả: Kiểm tra xem bạn đã gõ địa chỉ trang Web một cách chính xác. địa chỉ này có thể đã được mistyped.
* Truy cập từ một liên kết: Nếu có một liên kết đến trang bạn đang tìm kiếm, hãy thử truy cập vào trang từ liên kết đó.

Nếu bạn vẫn không thể xem các trang yêu cầu, hãy thử liên hệ với quản trị viên của bạn hoặc Helpdesk.

Thông tin kỹ thuật (đối với nhân viên hỗ trợ)

* Lỗi Mã số: 502 Proxy Error. ISA Server bị từ chối quy định thống nhất Resource Locator (URL). (12.202)
* Địa chỉ IP: 10.16.8.94
* Ngày: 2010/06/11 03:36:33 [] GMT
* Server: HN-PRX001
* Source: proxy