Không mở my computer được ?

Tình hình là mới vừa rồi máy em bị tình trạng như thế này.

Mở My computer vẫn được nhưng nó nằm góc phải màn hình va nhìn không thấy , khi em chỉ click thẳng vào icon thì nó nhảy nhưng vẫn không thấy được . Em đã thử reset máy vài lần nhưng vẫn không được . Chỉ còn cách mở 1 Folder nào đó rồi chuyển qua mycomputer thì mới thấy được . Không biết máy em bị cái gì mong các chuyên gia giúp e với ?

 |  Xem: 897  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 22/06/2010 - 11:00  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

 Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Khả năng máy của bạn bị virut là khá cao. Trước tiên bạn cần quét virut xem, sau đó bạn có thể thử lại bằng cách sau:

Bạn xóa cái icon Mycomputer đi. Bạn kick chuột phải vào màn hình  properties  Desktop  Customize Desktop  bạn tick vào “My Computer ”  ok  ok
Nếu như cách trên mà vẫn không thực hiện dược thì bạn có thể dùng tổ hợp phím sau:

Win (cạnh phím crtl và alt bên trái bàn phím) + E.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn.

Ngày gửi: 22/06/2010 - 11:01

- Bạn có thể khắc phục lỗi Open with [Search Reults] khôi phục lệnh Open mặc định cho ổ đĩa và thư mục bằng cách vào menu Start [Search] > Run gõ regedit và nhấn Enter. Tìm trong khung bên trái đường dẫn nhánh từ khóa sau:
HKEY_CLASSES_ROOT / Drive / Shell > Tại đây, trong khung bên phải bạn nhấn liên kết chuột vào mục [Default] gõ open vào khung Value Data trong hộp thoại Edit String và nhấn OK rồi khởi động máy lại để thiết lập thay đổi có hiệu lực.
Khôi phục thư mục/file:
Kích Windows Explorer > nhấn menu Tools > Folder Options > chọn bảng File Types rồi chọn File Folder trong khung File Types và nhấn nút Advanced > nhấn nút New > trong ô Action gõ Open, trong ô Application User to perform action gõ Explorer.exe rồi nhấn OK. Bạn trở lại hộp thoại Edit File Type > chọn Open rồi nhấn nút Set Default và nhấn OK.

Ngày gửi: 26/10/2012 - 13:48
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sửa máy tính,máy in,bảo trì bảo dưỡng thiết bị máy văn phòng chuyên nghiệp
Liên hệ gian hàng...