Key KIS 2010 bản tiếng việt không nhập được cho bản 2011 tiếng Eng ?

Tình hình là em lên trang chủ của kaspersky thấy có bản 2011 ,nên có dơnload về để cài cho 2 máy , 1 desktop và 1 laptop. trên desktop thì bản 2010 English (nhập key cho 2011 thì ok ) ,còn trên laptop là bản tiếng việt 2010 (key còn 245 ngày ,nhập vào toàn báo lỗi ) tất cả key là bản quyền chẳng hiểu vì sao .có anh em nào bị tình trạng này chưa ! nếu biết chỉ dùm mình cách khắc phục với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Key ở trên laptop là key phân phối ở VN và chỉ được dùng cho phiên bản TV mà thui.
Còn key trên desktop là key quốc tế nên có thể sử dụng cho nhiều ngôn ngữ được.
Vì thế đợi khi nào ra bản KAS2011 TV thì hãy cài và sử dụng cái key trên laptop nha.