Tại sao khởi động máy tính lúc lên lúc không ?

Máy tính của em sau khi mua về được 1 tháng thì sau khi khởi động màn mình lúc lên lúc không , muốn nó lên thì sau khi khởi động tắt màn hình khoảng 15-30p . Em mang ra bảo hành thì người ta bảo tại main rồi đem đi đổi main nhưng sau đó thì mèo vẫn hoàn mèo :((    (ổ đĩa của em lúc nhận lúc không ,lúc nhận đĩa lúc không) .Sau khi bảo hành về em lại mang ra đó nhưng nó lại lên màn hình bình thường còn khi về nhà thì cứ lúc lên lúc không . bây h em chẳng biết làm thế nào cả  .AI BIẾT BẢO EM VỚI ,EM CẢM ƠN RÂT NHIỀU .(em đã từng đổi con chip # nhưng vẫn vậy , ram thì chắc không phải , quạt main vẫn hoạt động bình thường, có lúc em dùng 2 cái ổ cứng nhưng màn hình vẫn bị vậy , em dùng main intel DQ45EK .Ra chỗ bảo hành thường là khởi động cái nào lên luôn còn ở nhà thì % nên thấp hơn và không phải tại màn hình, em dung card liền ,khi ko lên màn hình ghi 1 độ phân giải yêu cầu nào đó ) XIN HÃY GIÚP EM .......................

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Mà bạn phải nói là xài card màn hình rời hay là onboard , lúc trước máy tính mình cũng bị như bạn,màn hình thì có điện nhưng không lên . Mình lấy tưng phần test thì là do card màn hình ,xem lại bộ nguồn nữa bạn coi chừng không đủ điện ,có thể tháo nắp thùng ra cho nó thoáng , à quên còn cáp nữa bạn

do van huy
Trả lời 13 năm trước

máy của em 2 vỏ ở 2 bên luôn được tháo để cho mát còn cáp là cái gì em không biết . khi đi bảo hành chắc ở đó người ta thử cả nguồn rồi mới nói là tại main .

do van huy
Trả lời 13 năm trước

làm sao em có thể test từng bộ phận được hả anh !

do van huy
Trả lời 13 năm trước

SAO KO AI GIÚP EM VẬY