Tại sao ổ cứng di động không hiển thị tất cả các file và thư mục?

Ổ cứng đang làm việc bình thường, chỉ có vấn đề là không thấy bất cứ tài liệu nào để xem cả, xin chỉ giúp. thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn cặm vào USB mà thấy đèn báo bật.ổ cứng hoat động bạn nghe kỹ xem nó có êu tiếng cạch cạch rất nhỏ nếu có tiếng kêu đó mà kg lên chứng tỏ ổ cứng mị hỏng ,giống như ổ cứng của mình cũng bị thế,bạn kiểm tra lại xem!
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Bạn chép 1 file lên thử xem.Nếu chép được máy bạn có khả năng bị virus ẩn file và folder. Còn không chép được xin chia buồn với bạn ổ cứng đã ra đi.
Hoang Nhu
Trả lời 13 năm trước

http://bkav.com.vn/home/download/FixAttrb.exe

Bạn thử download chương trình này về, chạy rồi chọn ổ di động của bạn và fix xem sao nhé.