Xin chỉ giúp lỗi NSIS Enror ?

Tôi chạy Win XP3, có PM diệt Virut Avast Home 4.7.
tại sao tôi cài bất cứ phần mềm nào cả diệt virut cả đồ họa hoặc YM đều không được và chúng đều đưa ra thông bào lỗi sau:
NSIS Enror (xin click vào link dưới để xem hộp thoại báo lỗi
Xin chỉ cách khắc phụ! Xin cảm ơn!

Click this bar to view the full image.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này phần nhiều do lỗi đặt tên thư mục hoặc đường dẫn đến thư mục chứa tiếng việt hoặc kí tự đặc biệt. Bây giờ sửa tên thư mục hoặc đường dẫn thành tiếng việt không dấu hoặc tiếng anh đi là ổn. Nếu không ổn thì có thể do virus đã ăn file đó rồi, download file khác về xem, không nữa được thì mình chịu.