Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
linhhh haohao22 Trả lời cuối cùng: 18/08/2010
Thành viên tích cực nhất

Mai Tường Vi

19 lượt cảm ơn

Nguyen Van Bien check gia

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Ngoc Khánh

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Thu Trang

1 lượt cảm ơn

Dung Thắng

1 lượt cảm ơn

Máy tính bị lỗi font chữ sửa thế nào ?

djshg 18/08/2010 - 11:49

của mình cài win7 nhưng hôm mình cài một phần mềm vào làm nó bị lỗi font chữ dẫn đến vỡ khung Region and language. minh ko biết chỉnh thế nào mọi nguời giúp mình nhé. Thanks

Trích từ: www.windowsvn.net

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
19536
Trả lời (2)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

18/08/2010 - 11:50
Đây là tại chương trình bạn cài vào đã thay đổi thiết lập font chữ hiển thị trong các hộp thoại,... Bạn vào theo đường dẫn này: Control PanelAppearance and PersonalizationPersonalizationWindow Color and Appearance . Sau đó bấm vào dòng Advanced appearance settings. Trong hộp thoại mới hiện ra, bạn chọn các mục trong hộp xổ xuống để thay đổi thiết lập font chữ .
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hao

19/07/2013 - 14:26

Chào bạn, lỗi này bạn có thể cài đặt thêm font việt nam (nếu muốn vì không còn quan trọng nữa)
-Các font có đuôi là .vn ví dụ : .vnTime v..v.. hoặc các font vni : ví dụ: Vni-Time (vì mình không biết Unikey đang sử dụng font gì) (chính xác Unikey sử dụng font đó là gì thì mình không biết nhưng hai loại font này là phổ biến nhất lúc Unikey ra đời)
- Lỗi này chỉ xảy ra khi bạn đọc những file văn bản có tiếng việt được sử dụng các loại font tiếng việt như .vn hoặc vni. Các font này đã được sử dụng rộng rãi trước khi có chuẩn font Unicode ra đời.
- Ngày nay chúng ta sử dụng font Unicode làm chuẩn, vì chuẩn Unicode được cập nhật cho tất cả phần lớn các ngôn ngữ. Cho nên để bạn gửi file chữ việt đi tất cả các nơi trên thế giới cho một bạn nào đó . Thì hãy nhớ dùng chuẩn Unicode để gõ tiếng việt. Vì các font chuẩn Unicode đã mặc định được cài đặt trong các máy tính, các HĐH.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm liên quan