Máy tính bị lỗi font chữ sửa thế nào ?

Máy tính của mình cài win7 nhưng hôm mình cài một phần mềm vào làm nó bị lỗi font chữ dẫn đến vỡ khung Region and language. minh ko biết chỉnh thế nào mọi nguời giúp mình nhé. Thanks

Trích từ: www.windowsvn.net

 
 |  Xem: 17.808  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 18/08/2010 - 11:49  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Đây là tại chương trình bạn cài vào đã thay đổi thiết lập font chữ hiển thị trong các hộp thoại,... Bạn vào theo đường dẫn này: Control PanelAppearance and PersonalizationPersonalizationWindow Color and Appearance . Sau đó bấm vào dòng Advanced appearance settings. Trong hộp thoại mới hiện ra, bạn chọn các mục trong hộp xổ xuống để thay đổi thiết lập font chữ .
Ngày gửi: 18/08/2010 - 11:50

Chào bạn, lỗi này bạn có thể cài đặt thêm font việt nam (nếu muốn vì không còn quan trọng nữa)
-Các font có đuôi là .vn ví dụ : .vnTime v..v.. hoặc các font vni : ví dụ: Vni-Time (vì mình không biết Unikey đang sử dụng font gì) (chính xác Unikey sử dụng font đó là gì thì mình không biết nhưng hai loại font này là phổ biến nhất lúc Unikey ra đời)
- Lỗi này chỉ xảy ra khi bạn đọc những file văn bản có tiếng việt được sử dụng các loại font tiếng việt như .vn hoặc vni. Các font này đã được sử dụng rộng rãi trước khi có chuẩn font Unicode ra đời.
-  Ngày nay chúng ta sử dụng font Unicode làm chuẩn, vì chuẩn Unicode được cập nhật cho tất cả phần lớn các ngôn ngữ. Cho nên để bạn gửi file chữ việt đi tất cả các nơi trên thế giới cho một bạn nào đó . Thì hãy nhớ dùng chuẩn Unicode để gõ tiếng việt. Vì các font chuẩn Unicode đã mặc định được cài đặt trong các máy tính, các HĐH.

Ngày gửi: 19/07/2013 - 14:26
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)