Không thể Shutdown và Reset máy sau khi cài Driver ?

Sau khi cài Driver cho Card màn hình lap em thì máy tự dưng nó treo.... em hoảng qá rút pin ra rồi lắp vào lại( em nghĩ lỗi phát sinh lúc này). Rồi bữa đó buồn ngủ quá không để ý nên cứ shutdown r` gập máy luôn. Đến hnay mới phát hiện ra lap em không thể reset và shutdown . Có ai biết cách khắc phục mà không cần cài lại Win k .... Em xin cảm ơn trước Trích từ: www.windowsvn.net
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tháo bỏ cái driver vega đó đi sau khởi động máy nếu là win 7 hay vista thi nó sẽ tự nhận đriverr. Nếu là xp bạn cần dow chính xác driver của máy và thử xem các versio khác xem có bị xung đột phần mềm không.