Lỗi âm thanh trên Windows 7?

Chào mọi người, hiện tại mình đang dùng win7 nhưng ko hiểu sao âm thanh của win7 khác hẳn với winXP vậy các bạn, khi mình bật loa thật là to thì tự nhiên bass của nhạc nghe ko rõ nữa và nó tự chỉnh nhỏ lại, còn windowsXP mình dùng thấy âm thanh tốt nghe nhạc OK, nhưng còn win7 mình ko hiểu sao âm thanh khi nghe nhạc lại kỳ đến thế, các bạn có biết cách nào chỉnh ko vui lòng chỉ mình vớiTrích từ: www.windowsvn.net ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn click chuột phải vào biểu tượng Volume ở dưới thanh Taskbar rồi chọn Open Volume Mixer.
Ở đây sẽ cho bạn chỉnh âm thanh tất cả các ứng dụng mà bạn đang mở.
Nên nhớ, khi bạn nghe nhạc trên web = Flash, sẽ có 1 bảng hội thoại hỏi bạn là Alow và Demy thì bạn nhớ chọn Demy, như thế nó sẽ ko giảm âm lượng của bạn nữa!Trích từ: www.windowsvn.net