Tại sao cài win 7 thì không nghe âm thanh được ?

Chẳng may cái cpu nhà em nó làm sao không biết?? Tự nhiên cài win 7 xong, cái nghe nhạc thử thì không nghe được. Nhưng khi em bấm vào cái audio ở taskbar á thì thấy nó vẫn chạy? Máy nhà em xài ASUSTek Computer INC. mấy bác chỉ giùm làm sao nhé!
 |  Xem: 9.556  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 01/09/2010 - 16:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn cài xong còn hình cái loa dưới góc cạnh đồng hồ chứ,máy bạn card âm thanh rời đúng kô,nếu đúng thì bạn chuột phải vao cái loa dưới hiện các dòng tùy chỉnh âm thanh,tab sang chỉnh xuống card âm thanh bạn đang dùng là được..

Ngày gửi: 01/09/2010 - 16:43

Chắc chắn là bạn cài không đúng phiên bản sound của bạn rồi. Trước đây tôi cũng cài, bị như thế, cài không đúng lúc đầu không nghe được, media vẫn chạy bình thường.
Về sau có tìm card sound khác thì media nghe bé, nhưng ghi âm vẫn không được.
Cuối cùng, tìm mãi, lên trang chủ của máy mới tải về và chạy bình thường, âm thanh chạy ngon, ghi âm chạy tốt.

Ngày gửi: 01/09/2010 - 16:43

chào bạn

Vào phần quản lý Services của Windows ( bật hộp thoại Run, rồi đánh services.msc, sau đó nhấn Enter hoặc vào Control Panel/Administrative Tools/Services) - Trong hộp thoại liệt kê danh sách các service, tìm đến Windows Audio, kích chuột phải chọn Properties. Trong trường Startup Type chọn Automatic. Nếu thấy services này chưa được Start (Nút Start sáng, không bị mờ) thì kích nút Start. làm xong các bước này mà Windowns của bạn không có tiếng thì mình khuyên bạn là nên tìm đến chuyên gia nhờ tư vấn, chứ hỏi thế này thì khó mà giải quyết thấu đáo lắm

Ngày gửi: 06/07/2012 - 14:09
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)