Các file tự nhiên hiện luôn cả định dạng ?

Bình thường thì các filename chỉ hiện tên file thôi, nhưng ko biết là do thế nào mà từ hôm qua tên các file trong máy tính của mình toàn hiện tên cùng định dạng của nó, ví dụ trước đây 1 file ảnh của mình thì tên nó chỉ là tên của file, nhưng bây giờ nó lai có tên là "anh.jpg", mà trước kia tên nó chỉ là "anh", thực ra nó cũng ko ảnh hưởng gì nhưng mình ko quen với ko thích nó hiện tên kiểu này, ai biết giúp đỡ với, thanks !
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Muốn tắt đi thì vào folder option -> view -> chọn vào Hide extensions for known file types .

Hưng
Trả lời 13 năm trước

Bạn mở My Computer

trên thanh menu bạn chọn "TOOLS--> Folder Options"

trong bảng Folder Options bạn chọn thẻ "View--> nút Restore Defaults" và OK

Mọi thứ sẽ trở lại như ban đầu.