Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
thanhhue2 dangkhoaonline02 hungsmn Trả lời cuối cùng: 25/10/2010
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

tran

2 lượt cảm ơn

minh nhat

1 lượt cảm ơn

minh nguyen

1 lượt cảm ơn

VŨ

1 lượt cảm ơn

Lỗi PC không nhận usb?

fjghbfg 25/10/2010 - 10:16

Chào các bác, cho em hỏi một vấn đề nho nhỏ, khi e cắm usb vào thì nhận được thông báo sau: the file 'usbccgp.sys' on Windows XP Professional Service Pack 2 CD is needed, và máy không nhận usb. Máy e đang dùng nhiều chương trình mà cái ổ đĩa cũng đang hỏng nên không muốn cài lại hay ghost lại win, e đã thử copy file usbccgp.sys vào ổ C nhưng vẫn không được, có bác nào biết cách chữa mà không cần cài lại hay ghost win thì chỉ cho e với, thank các bác!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
876
Trả lời (3)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Chỉ đơn giản là hệ thống cần có cái file đó để khởi chạy usb nhưng file đó có thể bị lỗi hay bị mất, bạn chỉ cần đưa đĩa CD windown setup rồi chạy nó thế là được thôi.

Chúc bạn thành công.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nbbnbmn

25/10/2010 - 10:16
Bạn bỏ CD cài đặt WindowsXP_SP2 vào rồi chạy Recovery, xong rồi.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

rtỵky

25/10/2010 - 10:16

Ổ đĩa đang hỏng, CD không có thì cứ copy tạm cái đĩa Winxp vào USB rồi copy vào đĩa cứng, cài Winxp trong môi trường Windows đều được, chỉ có điều khi chọn cài đặt thì chọn Upgrade thay bằng chọn new install, để giữ lại các phần mềm. Nhớ một điều rằng CD winxp phải là bản SP cao hơn bản đã có trong máy thì nó mới cho upgrade, trường hợp của bạn đang dùng SP2 thì phải có đĩa SP3
Nếu bạn mượn được ổ CD thì vấn đề đơn giản hơn nhiều, chỉ cần cho đĩa vào và chạy Repair thôi, chứ Không thể Recovery như bạn vinhict nói được, vì bạn có phân vùng recovery đâu mà recovery được, lựa chọn Recovery chỉ có tác dụng khi bạn cài đặt Windows và chọn thêm phần tạo Recovery cho nó thôi nhé.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm