Lỗi gỡ phần mềm TinyPDF ?

Mình có cài phần mềm TinyPDF tạo máy ảo nhưng khi gỡ ra nó ko cho gỡ, đang chạy thanh trạng thái gỡ thì nó hiện lỗi như sau " Printer cannot be removed. Make sure that you have typed the name correctly, and that the printer is connected to network" nó hiện mỗi chữ ok thì mình chọn nó rồi nó đứng im luôn, tắt cũng ko được, phải vào ták manager mới tắt được, mong các bạn hướng dẫn chỉ giúp, xin cám ơn !!1

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài lại phần mềm trên rồi uninstall theo cách thông thường. Trước đó, chuyển máy in mặc định (default printer) sang thiết bị in khác (ko phải là máy in LAN để k liên quan đến network), tắt toàn bộ ứng dụng đang sử dụng máy in ảo PDF đó (Office...), xóa task chờ ở danh sách in tại system tray nếu có, end task trong taskman tất cả process liên quan đến TinyPDF.
Hoặc bạn vào Device n Printer, tìm cách remove/del printer do TinyPDF tạo ra trước rồi mới uninstall. Chúc thành công.