Win 7 bị lỗi phần mềm tự xóa và ngừng hoạt động? Do lỗi hay avast Free Antivirus ?

Mình từ khi cài Win 7 đến giờ xài chương trình Avira AntiVir diệt virus.Tình hình là vào thứ 7 tuần trước anh mình cài cho mình chương trình diệt virus avast! Free Antivirus.Mình thấy nó hoạt động rất tốt và không lỗi gì.Nhưng bắt đầu vào ngày hôm qua mình không biết chỉnh nhầm phần gì nó tự cách ly và xóa các chương trình của mình như Firefox,WinRar,IDM,CCLeaner... Mình nghĩ là do nó nên đã xóa chương trình diệt virus đó đi.Nhưng máy mình cũng bị lỗi như sau:
Mình cài lại Firefox,CCleaner,Winrar.... và xài được khoảng 1 lát thì nó tự nhiên chương trình không hoạt động được nữa,nó hiện như sau (Cả 2 chương trình Firefox,Winrar đều vậy,còn CCleanrer thì bấm chạy Clean thì nó chạy đến 100% thì hiện bản báo lỗi rồi tự tắt chương trình):


Và mình vào mục xóa chương trình thì nó bị lỗi ko cho xóa và ghi vậy:

-Mình phải vào mục chương trình của nó rùi xóa rùi vào mục xóa chương trình xóa được.Sau đó cài lại chương trình rùi cũng xảy ra lỗi như cũ.Cho mình hỏi cái này là do lỗi máy hay virus hay chương trình avast! Free Antivirus.Phải làm gì để máy không bị lỗi nữa.

 |  Xem: 1.615  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 19/11/2010 - 16:10  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chỉ còn cách cài lại thôi, chia bùn nhé .

Ngày gửi: 19/11/2010 - 16:11

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Xung đột phần mềm là hiện tượng máy bạn đang phải chịu đứng, để xử lý nó thì chỉ có một cánh đơn giản và nhanh nhất là bạn hãy cài lại windown, và chỉ cài 1 chương trình diệt virut thôi bạn nhé.

Chúc bạn thành công.

 

 

 

 

Ngày gửi: 22/11/2010 - 10:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sửa máy tính,máy in,bảo trì bảo dưỡng thiết bị máy văn phòng chuyên nghiệp
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)