Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
5 thành viên trả lời
aivan1 ngocxuyen dinhcua dangkhoaonline02 hungsmn Trả lời cuối cùng: 30/11/2010
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

18 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Hải Anh Trần

1 lượt cảm ơn

Không cài được Windows XP, cứ cho đĩa Win vào ổ đĩa, nhấn phím bất kì thì máy Login vào màn hình Windows luôn chứ không hiện lên trình Setup ?

rudfjghdgj 30/11/2010 - 09:28

Máy tôi đang dùng là Desktop, máy theo bộ của hãng dòng Magic Sation MZ28 (dòng này dùng chip Pen4 socket 478).

Tôi muốn cài lại windows, nhưng khi cho đĩa Windows XP vào ổ đĩa và thử nhấn vào phím bất kì thì máy login vào Windows luôn chứ không hiện lên trình Setup của Windows XP.

Tôi đã thử vào BIOS và chỉnh lại cho máy ưu tiên Boot từ ổ CD trước nhưng tình trạng vẫn như trên. Ổ CD của tôi hoạt động vẫn bình thường.

Xin chỉ giúp tôi cách thực hiện.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4533
Trả lời (5)
Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nbbnbmn

30/11/2010 - 09:28

Xem lại bàn phím

Đĩa cài đặt windows yêu cầu bạn nhấn phím bất kỳ để khởi động quá trình cài đặt. Tuy nhiên nếu bàn phím của bạn là loại usb thì nó chỉ hoạt động trong giai đoạn khởi động thiết bị và trong hệ điều hành, để nó hoạt động trong giai đoạn khởi động ổ đĩa thì bạn phải vào BIOS và bật (Enable) dòng này lên : "USB Keyboard support"

( Anhthuyz )

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

djghjfdg

30/11/2010 - 09:29

Máy của anh cũng cũ quá rồi

Máy của anh cũng cũ quá rồi, vì socket 478.

Format lại phần mà anh muốn install XP (C partition)-khoảng 12 GB hay cao hơn tuỳ anh (dùng acronis 10 partition trong hiren 10.06 đó) hay tuỳ anh, nếu ổ không chia phần-partition thi anh phải resize để khỏi mất files anh có trong Hardrive, copy sang ổ khác nếu có;

( IT )

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

fjghbfg

30/11/2010 - 09:31

Cài Window

Bạn xem lại ổ đĩa quang của mình rước hết bằng việc đưa đĩa ca nhạc nào đó vào chạy thử để xem có tôt không? Sau đó khởi động lại vao lại boot menu, bạn phải đảm bảo rằng phải tích vào cd- Rom khởi động thì mới khởi động được, máy đồng bộ thường muốn khởi động từ Cd- Rom thì phải setup lại mỗi lần sau khi khởi dộng chứ nó không tự khởi động như các may dời mới hiện nay. Tôi vẫn đang xử lý mấy máy đồng bộ và mỗi lần cài la phải thiết đặt lại bios va chạy ngon.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

djghjdgh

30/11/2010 - 09:30

Dòng máy này hiện vẫn đáp ứng nhu cầu văn phòng! Bạn vào Bios chọn Defaut cho nó khởi động theo thứ tự của nhà sản xuất, Có thể kiểm tra lại đĩa cd- Rom (Đĩa cài Win của bạn là CD hay DVD?), nếu ổn hét thì kiểm tra phân vùng như ( IT ) nói!

( Trọng )

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm