Laptop của em chơi game thường báo lỗ̉i videocard ?

Mấy bác cho em hỏi, em xài con DV pavillion 6,videocard onboard, khi e chơi game nó thường xuyên báo videocard not respond and hace been recover siccesful, sau đo em chơi bình thường nhưng máy bị lagg nhiều lắm. Bác nào biết nó bị gì xin chỉ em cách khắc phục. đa tạ các bác nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Video Card ko có tín hiệu trả lời và đã được phục hồi thành công > Lỗi của bạn đấy.
Có vẻ như card on của bạn ko đỡ được cái game này dẫn đến hiện trạng như vậy.