Máy tính chạy chậm các game của me.zing.vn ?

Chào mọi người. Mình đang dùng Acer aspire 5534. Cấu hình như sau:
AMD Athlon 64x2 processor L310 (1.2 GHz)
ATI Radeon HD3200
Ram 4GB

Máy hoạt động bình thường, nhưng khi vào me.zing.vn và đăng nhập vào các game của zing me. Mọi game nhé, khi rê chuột vào game thì bị lag lắm. Con chuột giật giật, game giật giật. Nói chung là rất khó chơi. Mình dùng IE 8 và FireFox đều bị tình trạng giống nhau. Cái này là do máy yếu hay là bị lý do gì khác vậy? Mong các pro chỉ giáo và giúp mình khắc phục. Mình nghĩ với cấu hình như vậy mà không chạy nổi mấy game web thì đúng là khó hỉu.
Đang dùng win 7 ultimate 32bit.
Trước đây dùng win 7 home 64 bit bản quyền cũng bị y chang.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tốc độ CPU có vẻ thấp bạn ơi, mà firefox dùng CPU thì nhiều nữa. nếu bạn đã từng cài win lại mà vẫn ko khắc phục được tình trạng lag thì do cấu hình rồi. Một lý do nữa là đường truyền mạng ko ổn định.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Về Ram thì khá tốt vì đến 4GB. Với dung lượng vậy thì bạn chơi game tương đối thoải mái. Bạn xem lại con cpu. Win 7 mà chạy với cpu 1G2 thì hơi khiêm tốn. Tuy nhiên bạn cũng nên chinh thử lại chế độ màu là 16 beat xem thử. nếu lag do đường truyền thì chỉ bị môt lúc hoặc vài ba hôm là hết. nhưng nếu lag thường xuyên thì bạn nên xem lại máy nha.
do hoang anh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Tốc độ CPU có vẻ thấp bạn ơi, mà firefox dùng CPU thì nhiều nữa. nếu bạn đã từng cài win lại mà vẫn ko khắc phục được tình trạng lag thì do cấu hình rồi. Một lý do nữa là đường truyền mạng ko ổn định.

sao máy mình bi giờ cũng có tình trạng như vậy? Mình dùng firefox chơi mấy trò nông trại, mấy game online nhỏ nhỏ trên zing thì 1 hồi CPU chạy cao lên hơn 40% có lúc chạy riếc lên đến 100% mình sài con Intel(R) Core (TM) i5 CPU M 560 @ 2.67GHz. Lâu lâu lên đến 100% thì thằng norton nó bao pluin container ( mình không nhớ rõ ) of Firefox ... thế là CPU chạy lên đến 100%. Không biết đó là gì vậy?