Cách giải nén file đuôi Rar?

Máy tính mình không đọc được các File đuôi Rar .. nhưng File fim hay truyện chẳng hạn
Thì mình cũng có hỏi qua mấy bạn . mọi người nói File rar cần phải giải nén mới đọc được
Bạn nào biết thì giúp mình với nghen .. Thanks bạn trước

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn muốn mở file bị nén thì phải giải nén file đó bằng cách bấm chọn file nén rồi bấm chuột phải hiện ra menu rôì bạn chọn mục Extract file .. hoặc Extract here là giải nén được thôi
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài win rar vào máy xong rùi nhấn phải chuột tìm extract here. nếu không có thì dùng đỡ cái này:
http://www.7-zip.org/download.html
cài vào nhấn phải chuột vao file *.rar (*: tên file) tìm 7zip extract here.

Ri.An
Trả lời 13 năm trước

Bạn down winrap hoặc zip, thê là ok, về seting rôi extrahere bình thường !!!!!!!

Ngô Minh Dương
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Bạn muốn mở file bị nén thì phải giải nén file đó bằng cách bấm chọn file nén rồi bấm chuột phải hiện ra menu rôì bạn chọn mục Extract file .. hoặc Extract here là giải nén được thôi

Thankss bạn nhiều nha!!!!!!!!
Tran le Minh
Trả lời 10 năm trước

minh cung ko bit cach nho cac anh giang giai cho cai nay nha no cuung duoi rar mong anh chi noi cho

Hoang Long
Trả lời 10 năm trước

Đuôi RAR là 1 định dạng file nén do phần mềm WinRAR tạo thành vì thế để mở nó các bạn chỉ việc tải phần mềm WinRAR về http://chuanroi.com/winrar-50-full-27cr.aspx về cài đặt sau đó chọn file nén, click chuột phải chọn mục Extract file để giải nén sử dụng

Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

Bạn cũng có thể tham khảo cách nén và giải nén hàng loạt bằng Winrar tại đây nhé https://www.youtube.com/watch?v=5L7xnRGFmko