Máy bị restar liên tục khi boot win ?

Nhờ các bạn chữa giúp em bệnh này: khi boot vào win (tới màn hình chạy wa lại của win đó), hoặc chưa vào là máy restar lại liên tục.
đã f ổ cứng, cài win mới cũng copy xong rùi kg boot được,huhu..
ah mà ghost bản win trong cd thì chạy dược nhưng khi cài driver xong là vũ như cẩn.huhuhu
nhờ máy bác tận tình cứu giúp em nó với. Bác nào có kao kiến j cứ thổ lộ em xin nghe theo.
khổ thân em quá! chân thành cảm ơn các bác.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra lại phần cứng nhé, cái này có thể do chip nóng quá nên nó tự khởi động lại đề bảo vệ mình
cái nữa là xem máy có bị virus hay không?
Cũng cần xem lại window xem có gặp lỗi xung đột nào đó không?
Chúc bạn may mắn.