Ổ cứng rời bị mất dữ liệu và một số Folder không thể xóa được?

Mình có ổ cứng rời hiệu A-DATA NH92 USB DEVICE mình có lưu một số dữ liệu trong đó sau một thời gian nó thông báo dữ liệu của Folder (Music) bị lost, nhấn chuột vào thì nó thông báo MUSIC IS NOT ACCESSIBLE (the file or directory is corrupted and unreadable) và còn 0 bytes. Minh dùng chương trình UNKLOCKER để xóa folder đó nhưng cũng không xóa được. Mình dùng chương trình AVIRA, SYMANTEC để duyệt virus cũng không phát hiện có virus. Có ai biết cách khắc phục chỉ mình với.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng gặp trường hợp như vậy 2 lần:

- Lần đầu mình mang đi bảo hành sau đó hỏi thì người ta bảo do lỗi gì đó về phần cứng
- Lần thứ 2 thì người ta format lại ổ

Nếu còn bảo hành bạn thử mang đi bảo hành xem sao, trước tiên thử cắm vào các máy khác đã (đề phòng trường hợp lỗi phát sinh do máy của bạn)

THÂN