Em dùng laptop EEEPC mà sạc pin lâu đầy quá có khi 6 -7 tiếng mới đầy.. Các bác giúp em cách khắc phục lỗi sạc pin lâu của EEEPC với

Trả lời 15 năm trước
Thời gian gần đây rất nhiều bác than phiền là sạc eeepc quá lâu ( có khi 6-7 tiếng mới đầy) mà dùng 2h đã hết pin , xin thưa với các bác là do nguồn điện đưa vào sạc ko ổn định , đèn sạc sẽ nháy liên tục , như vậy càng hại pin, cách khắc phục: cắm vào ổn áp lioa , lỗ 240V nhé ( hai trăm bốn mươi vôn) ----------------------- còn vấn đề nhanh nóng thì cũng đơn giản thôi, các bác mở cái khoang đằng sau ra, còn chỗ trống khá lớn, đủ cho 1 cái quạt, điện thì mod vào cổng usb là xong