Cách xóa nền màu xanh chỗ chữ dưới các icon ?
Xin hỏi mấy bác cách xóa nền màu xanh chổ chử dưới các icon
Em xin cảm ơn

 |  Xem: 13.891  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 19/01/2011 - 11:27  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với tình trạng này thì bạn xử lý như sau Click chuột phải vào My computer --> Properties --> Advanes-->Setting đầu tiên --> tích bỏ cái dòng thứ 2 từ cuối lên là được thôi bạn.

Chúc bạn thành công

Ngày gửi: 19/01/2011 - 11:38

 Thứ nhất bạn hãy nhắp chuột phải vào biểu tượng My Computers trên màn hình desktop và chọn Properties. Trong cửa sổ bật ra bạn chuyển sang thẻ Advanced. Mục đầu tiên ở thẻ này chính là Performance. Bạn hãy nhắp chuột vào nút Setting ở ngay bên cạnh đó.

Ảnh minh họa


Trong cửa sổ Setting bung ra bạn hãy kéo xuống dưới vào bảo đảm rằng trước dòng “Use drop shadows for icon labels on the desktop” đã đánh dấu chọn rõ ràng. Đơn giản nhất là bạn hãy đánh dấu vào mục “Let windows choose what’s best for my computers”. Nhắp chuột vào Apply để áp dụng.

Thứ hai bạn hãy nhắp chuột phải lên màn hình desktop và di chuyển con trỏ chuột đến mục “Arrange Icon By”. Trong menu phụ bật ra nếu bạn thấy dấu chọn trước dòng “Lock Web Items on Desktop” thì hãy bỏ nó đi.

Bước cuối cùng là bạn cần phải vô hiệu hóa tất cả những “nội dung web” đã được đưa lên màn hình desktop. Phương pháp thực hiện như sau.

Nhắp chuột phải vào màn hình desktop và chọn Properties. Trong cửa sổ bật ra bạn chuyển sang thẻ Desktop. Hãy nhắp chuột vào nút “Customize Desktop” ở ngay bên dưới danh sách chọn lựa hình ảnh đưa ra màn hình desktop. Trong cửa sổ “Customize Desktop” bật ra bạn chuyển sang thẻ Web và bỏ mọi dấu chọn trước các nội dung được hiển thị đồng thời đánh dấu chọn trước dòng “Lock desktop items”. Nhắp Apply để áp dụng thay đổi.

Ảnh minh họa

Chắc chắn thực hiện đầy đủ các bước trên đây bạn sẽ loại bỏ được sự khó chịu do màu nền biểu tượng trên màn hình desktop gây ra.

Ngày gửi: 19/01/2011 - 11:50

Bạn ơi mình theo đúng như vậy rồi mà vẫn ko đc. Mình quét virus (phần mềm trả phí) cũng ko có virus gì. Vậy là sao hả bạn?

Ngày gửi: 01/06/2011 - 20:48
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.