Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
linhhh dangkhoaonline02 arsenal147 Trả lời cuối cùng: 19/01/2011
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách xóa nền màu xanh chỗ chữ dưới các icon ?

   Do Hoang Ha 19/01/2011 - 11:27
   Xin hỏi mấy bác cách xóa nền màu xanh chổ chử dưới các icon
   Em xin cảm ơn

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   14397
   Trả lời (3)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   19/01/2011 - 11:50

   Thứ nhất bạn hãy nhắp chuột phải vào biểu tượng My Computers trên màn hình desktop và chọn Properties. Trong cửa sổ bật ra bạn chuyển sang thẻ Advanced. Mục đầu tiên ở thẻ này chính là Performance. Bạn hãy nhắp chuột vào nút Setting ở ngay bên cạnh đó.

   Ảnh minh họa


   Trong cửa sổ Setting bung ra bạn hãy kéo xuống dưới vào bảo đảm rằng trước dòng “Use drop shadows for icon labels on the desktop” đã đánh dấu chọn rõ ràng. Đơn giản nhất là bạn hãy đánh dấu vào mục “Let windows choose what’s best for my computers”. Nhắp chuột vào Apply để áp dụng.

   Thứ hai bạn hãy nhắp chuột phải lên màn hình desktop và di chuyển con trỏ chuột đến mục “Arrange Icon By”. Trong menu phụ bật ra nếu bạn thấy dấu chọn trước dòng “Lock Web Items on Desktop” thì hãy bỏ nó đi.

   Bước cuối cùng là bạn cần phải vô hiệu hóa tất cả những “nội dung web” đã được đưa lên màn hình desktop. Phương pháp thực hiện như sau.

   Nhắp chuột phải vào màn hình desktop và chọn Properties. Trong cửa sổ bật ra bạn chuyển sang thẻ Desktop. Hãy nhắp chuột vào nút “Customize Desktop” ở ngay bên dưới danh sách chọn lựa hình ảnh đưa ra màn hình desktop. Trong cửa sổ “Customize Desktop” bật ra bạn chuyển sang thẻ Web và bỏ mọi dấu chọn trước các nội dung được hiển thị đồng thời đánh dấu chọn trước dòng “Lock desktop items”. Nhắp Apply để áp dụng thay đổi.

   Ảnh minh họa

   Chắc chắn thực hiện đầy đủ các bước trên đây bạn sẽ loại bỏ được sự khó chịu do màu nền biểu tượng trên màn hình desktop gây ra.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

   Với tình trạng này thì bạn xử lý như sau Click chuột phải vào My computer --> Properties --> Advanes-->Setting đầu tiên --> tích bỏ cái dòng thứ 2 từ cuối lên là được thôi bạn.

   Chúc bạn thành công

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyen Tuan Anh

   01/06/2011 - 20:48

   Bạn ơi mình theo đúng như vậy rồi mà vẫn ko đc. Mình quét virus (phần mềm trả phí) cũng ko có virus gì. Vậy là sao hả bạn?

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm