Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
ngocthanh3 hungsmn Trả lời cuối cùng: 19/01/2011
Thành viên tích cực nhất
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Khôi phục lại trạng thái ổ cứng trở về trạng thái ban đầu, sau khi chia ổ đĩa?

   thanhhue2

   19/01/2011 - 15:28

   Mình sử dụng win 7 Professional 32bit mình chia ổ đĩa ra cho tiện sử dụng. chia xong mà không thấy ổ đĩa con đâu, giờ mình muốn khôi phục lại ổ đĩa có dung lượng như trước khi chia.
   giúp mình với các bạn ơi!
   thanks!

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2946

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   ngocthanh3

   19/01/2011 - 15:31
   Ai nói bạn là chia xong thì không thấy ổ đĩa,ai chia xong cũng đều không thấy ồ đĩa hết, bạn cần format ổ cứng (phân vùng) đó trước khi sử dụng, còn nếu bạn không biết "dồn" những phân vùng không cần thiết lại thì cũng dể lắm.
   Bạn mua đĩa Hiren's Boot về bỏ vô boot vô, chọn Partition Magic hay Acronic cũng được, xóa bỏ các phân vùng Extended đi, sau đó xóa phân vùng Primary > apply là OK!
   Chúc thành công.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   hungsmn

   19/01/2011 - 15:31

   Chào bạn, Mình xin được góp ý như sau:

   Là do lỗi định dạng khi bạn chi ổ, bạn vào PQ magic và uhhide nó lên là được, hoặc có thể phân vùng toàn bộ lại ổ cứng cũng được.

   NHẤM CHUỘT TRÁI (computer) TRÊN DESTOP SAU đó chọn(Vewalten)
   1 bảng nhỏ hiện lên bạn chọn (forzetsen)
   BẮT ĐÀU XUẤT HIỆN 1 bảng khác chọn(Datentrgerverwaltung) NHỚ NHÁY CHUỘT VÀO NHÉ :BÂY GIÒ NÓ HIỆN LÊN 1 bảng khác trong đó có ổ đĩa CD .và ổ cứng của bạn trong đó ổ C là hệ điều hành còn ổ D hay gì đấy là ổ bạn đả chia nhưng chưa fomat nên nó không hiện ra trên máy bạn bây giờ bạn đưa chuột vào ổ đấy nháy chuột phải và chọn Fomattieren khi bạn chọn như vậy thì máy bạn bát đàu tiến hành Fomat ổ phụ đó khi máy báo 100% tức đả xong bạn trở đóng tất cả lại bây giờ bạn mở máy tính lên là có ổ phụ rồi .chúc bạn thành công(thông cảm mình dùng tiếng Đức nhiều khi không khớp với ngôn ngữ ANH )http://piclair.com/gpgp4

   Chúc bạn thành công.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm