Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
linhhh Trả lời cuối cùng: 15/03/2011
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

19 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Le Vinh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Không tìm thấy file sau khi tải về máy?

   djghjdgh 15/03/2011 - 14:47

   Mình đã mặc định cho máy là các file được tải về máy sẽ lưu trong ổ đĩa E. Nhưng khi mình tải các file nhạc, hình, phim, pdf... thì đều lưu vào ổ E đúng như mặc định, còn khi mình tải các file phần mềm hỗ trợ download như orbitdownloader hay internet download manager co đuôi .exe và mình thấy co dạng file type là Binary thì sau khi tải về máy xong thì không có trong ổ đĩa E, mình cũng đã dùng chức năng search của để tìm hết toàn bộ máy tính thì cũng không tìm được các file đó. Mình rất mong các bạn giúp mình làm cách nào để tìm được. Mình đã thử tải lại nhiều lần nhưng không lần nào tìm thấy.

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   19786
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   15/03/2011 - 14:48

   Trong máy của tôi có một nơi mà các file mai danh ẩn tích rất hay đó là Temp rất khó tìm, và đây là một nơi chứa đầy file rác, chỉ làm nặng máy thêm. Cách tìm:
   My Computer -> C -> Documents and Settings -> vdu -> Local Settings (thường thì không thấy folder này vì folder này ẩn, vào menu Tools ở trên -> click trái (ngón trỏ) -> Folder options...-> chọn bảng View -> Hidden fíle and folders -> đánh dấu vào Show hidden fíle and folders -> Apply ->ok thì các file hay folder ẩn liền hiện ra, trong đó Local Settings trong vdu cũng hiện ra) -> Temp , vậy là các file down về tìm không được nó nằm ở đây. Coppy các file cần xài mang ra ngoài, xong, nên xóa hết những gì trong Temp này để ổ C nó nhẹ hơn. Bạn cũng nên đánh dấu lại Do not show hidden fíle and folders ở bảng View hồi nảy để trả về chỗ củ cho máy, nó sẽ hay hơn cho bạn, vì nếu có người tò mò ,,,,
   Hoặc khi bạn download xong, đừng mở file mà hảy mở thư mục chứa rồi mang file ra ngoài hãy xài.
   Chúc bạn tìm được dễ dàng.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm