Màn hình máy tính bị vỡ hình khi đang hoạt động là do lỗi gì vậy?

Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng này là do card màn hình của bạn. Nếu là card onboard thì bạn xem lại chân kết nối có lỏng hay không, nếu vệ sinh lại cắm lại chân mà hiện tượng trên vẫn bị thì bạn nên mua một card màn hình rời là giải quyết được mọi chuyện.Còn nếu là card màn hình thì bạn xem đã cài driver chưa, chân cắm có lỏng không, kiểm tra kỹ nếu không được thì nên mua lại card màn hình khác!