Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
LaptopHoangHa hungsmn Trả lời cuối cùng: 08/04/2011
Thành viên tích cực nhất

Mai Tường Vi

10 lượt cảm ơn

Nguyen Van Bien check gia

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Ngoc Khánh

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Thu Trang

1 lượt cảm ơn

Binhminh5723

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tại sao không kết nối wifi được ?

   rtỵky 07/04/2011 - 17:51

   Chào cả nhà. Ai biết về thì giúp mình với. Mình đang dùng T41, trước mình vẫn dùng để vào bình thường, nhưng sau khi cài lại Win, thì chịu luôn. Mình mua đĩa cài Driver cho máy, lại vào cả trang http://www-307.ibm.com/pc/support/site.wss/MIGR-46258.html down driver " PRO/Wireless 2200bg, 2915abg Mini PCI adapter" về cài nữa. Nhưng máy vẫn không vào được wifi. Trong khi thằng bạn mình ngồi cạnh vẫn vào ầm ầm. Ức chế quá. Mình bật Device Manage thì thấy có dấu chấm than màu vàng ở dòng chữ "Intel(R) PRO/Wireless 2200BG Network Connection" trong Network adapters. Mình cũng chả hiểu tại sao. Mấy lần Uninstall, rồi lại Install, Plug and play vẫn chả có kết quả gì. Có bác nào pro giúp em cái. Chân thành cám ơn và hậu tạ.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   45587
   Trả lời (2)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   LaptopHoangHa

   08/04/2011 - 09:11

   - Gỡ bỏ driver, khởiđộng lại máyrồi tiến hành cài lại
   - nếu vẫn có dấu (!), gỡ bỏ driver, tắt máy, gỡ card wifi êệ sinh card rồi gắn lại, cài lại driver.
   - Nếu vẫn chưa đc, có 2 trường hợp, hoặc card đã lỗi hoặc card đã bị thay bởi 1 card khác không cùng loại. Thử dùng bản ghost XP tự nhận driver.

   yahoo: dr.hoangha
   website: http://maytinhlaptop.net

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nbbnbmn

   07/04/2011 - 17:51

   - Ngoại lệ trường hợp cần kiểm tra cập nhật lại Drivers http://xahoithongtin.com.vn/200910150859… thì bạn có thể tham khảo cách thiết lập Wifi tại địa chỉ http://wifi.fpt.net [sau khi truy cập vào http://wifi.fpt.net thì bạn nhấn vào nút “Hướng dẫn sử dụng WIFI”].

   Tham khảo khác.
   - Tại máy tính chính, khởi động trình duyệt Internet Explorer, gõ địa chỉ http://192.168.1.1 nhấn Enter, nhập mật khẩu mặc định của chương trình là 1234. Nếu muốn thay đổi mật khẩu thì nhập mật khẩu mới vào ô New Password và xác nhận lại vào ô dưới. Nếu không muốn thay đổi thì ta chọn Ignore. Trong màn hình tiếp theo, chọn mục Go to Winzard setup, chọn Apply. Trong màn hình tiếp theo, ta chọn mục Internet / Wireless setup. Lúc này chương trình sẽ tự động nhận diện nhà cung cấp dịch vụ Internet [ISP]. Màn hình Internet Configuration hiện ra, chọn mục Continue to Wireless Setup Winzard, chọn Yes, sau đó nhấn Enter. Ta nhập lại mật khẩu của modem [mặc định là 1234] và Login. Ta đánh dấu chọn vào mục Active và Enable OTST trong cửa sổ Wireless LAN và nhấn Enter. Lúc này kết nối với bạn đã xong trên máy tính. Trong máy tính xách tay [có tích hợp sẵn Wireless], bật công tắc Wireless [thường có một công tắc nhỏ phía trước máy]. Nhấp trỏ phải vào biểu tượng kết nối Wireless phía góc phải dưới màn hình. Trong màn hình hiện ra, chọn Refresh network list. Ta chờ một lát cho máy tính nhận tín hiệu sóng từ modem. Sau khi thấy biểu tượng thiết bị hiện lên trên màn hình, chọn nút lệnh Connect. Sau khi chọn nút lệnh này, ta sẽ thấy có chữ Connected trong cửa sổ chương trình điều khiển. Khởi động trình duyệt Internet Explorer lên, chọn Tools > Internet Options, chọn thẻ Connections, trong màn hình hiện ra, ta đánh dấu chọn vào mục Automatically detect setting. Thoát khỏi trình duyệt Internet, ta khởi động lại chương trình Internet Explorer và thử truy nhập vào một website.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm