Lỗi hiển thị khi mở trang web bằng Firefox?

Mình làm dc trang web khi mở bàng trình duyet IE thì không sao nhung khi mở bằng trình duyet Firefox thì hiển thi không đùng.Lỗi khung hình, File.css thi không hoạt động,màu nền cũng mất luôn.Chỉ dùm cách khắc phục với

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo tôi thì không có cách khắc phục. Do mỗi browser có những qui tắc riêng và không giống nhau, điều bình thường nhưng kết quả bất thường thì khó mà khắc phục.

Vấn đề ở đây là do chính bạn. Dreamweawer, Expresion Web (bản mới của Prontpage) đều có tiện ích kéo thả nên bạn cứ thả ga kéo--> lổi xuất hiện. Để không có lổi này bạn phải viết web bằng code.

Code thì...an toàn và ít sai khác ở các trình duyệt hơn hình.

Thân chào