Lỗi khi cài Win SP2 ?

Hiện tại thì máy e bị hư win nên phải cài lại win thế là chạy đi mua đỉa SP 2 về cài đang cài giữa chừng thì nó lại báo thiếu file i386 rồi e bấm bỏ qua hết khi vào win thì hiện dc màn hình desktop máy chạy cực chậm toàn bộ phần còn lại đều "epmty" h ko bik làm sao mấy bác giúp e với ....
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

File trong thư mục i386 trên đĩa win xp là các file hệ thống bạn ấn bỏ qua thì đương nhiên là win sẽ bị thiếu file rồi dùng sẽ có vấn đề.

Có thể do đĩa thiếu file hoặc do lỗi đầu đọc, đĩa nên không đọc được các file đó cách tốt nhất là bạn mua cái đĩa khác đi thui nếu nhiều đĩa vẫn bị vậy thì cần kiểm tra lại đầu đọc đĩa trên máy bạn hoặc bạn down load bản ghost đa cấu hình trên mạng về và bung ghost ra (không cần đến ổ đĩa nữa).

Mà nếu chỉ do đĩa win đó bị hỏng thì bạn mua đĩa khác về cài lại hoặc repair lại win là được.

Chúc thành công/