Cách phá mật khẩu office ?

Mọi người giúp mình với.mình có file word bị đặt mật khẩu bây giwof không nhớ mật khẩu.mọi ng có phần mềm phá pass nào tốt ko cho mình với.mình lên mạng tìm mấy phần mềm mà không ăn thua.thank các bạn trước nhá

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy dùng Phần mềm Office Password Recovery Toolbox. Office Password Recovery Toolbox là một giải pháp tuyệt vời để khôi phục lại tập tin MS Word, Excel, Outlook và Access đã bị đặt mật khẩu. Nó gần như ngay lập tức khôi phục lại mật khẩu của tất cả các kiểu đặt phức tạp nào:

- Recovers loại bỏ hoặc "mở", "viết" và "bảo vệ" mật khẩu cho Microsoft Word.

- Recovers loại bỏ hoặc "mở", "viết", workbook, chia sẻ workbook và mật khẩu riêng cho MS Excel.

- Recovers mật khẩu cho MS Outlook cá nhân thư mục file (*. PST).

- Recovers mật khẩu cho các cơ sở dữ liệu MS Access file (*. MDB) và workgroup thông tin file (*. MDW).

- Recovers mật khẩu cho các dự án VBA trong MS Word, Excel và Outlook file.

- Instant phục hồi trong mật khẩu của bất kỳ chiều dài và phức tạp.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho mật khẩu.

- Cho phép để đặt mật khẩu để ngăn chặn các truy cập trái phép chương trình chạy.

- Cho phép sao chép để phục hồi mật khẩu vào trong bộ nhớ đệm.

- Dễ dàng và giao diện thân thiện với người dùng.

* Nhươc điểm: Phải online mới Recover được - theo giải thích của nó là "để đảm bảo sự riêng tư" unhappy

Hướng dẫn sử dụng:

- Download File đính kèm
- Nhấn vào file OPRTbox30.exe để tiến hành cài đặt bình thường
- Sau khi install xong thì không được khởi động chương trình lên, khởi động lên không crack được
- Copy file OPRTbox trong thư mục crack chép đè lên file gốc của nó trong thư mục bạn vừa cài trong Program Files.

Chúc bạn thành công!

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Cách gỡ bỏ pass word trong word

Có thể không cần dùng đến phần mềm cũng có thể Unprotect được. Cách làm như sau: + Bạn mở file word cần unprotect + Ấn đồng thời tổ hợp phím: Alt + Shift + F11 + Sau đó tìm đến dòng:

“32943208”; Để có tìm tìm nhanh bạn chỉ cần Ctrl + F và gõ vào ô Search chữ "password" và Find next + Sau khi đã tìm thấy dòng trên bạn chỉ cần xóa dãy số trên và lưu lại, đóng tất cả các file + Mở lại file word, bây giờ bạn vào Tool/Unprotect sẽ vào chỉnh sửa thoải mái.

chúc bạn thành công!

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn làm như thế này đc hok nha

Đầu tiên dùng đĩa CD ghost boot 8, cho đĩa vào ổ và khởi động máy tính. Bạn chọn mục khởi động từ đĩa Cd rồi bạn chọn mục 4: Rcovery tools.

Tiếp theo ở cửa sổ kế tiếp chọn mục 1: Ofline NT/2k/xp Password Change & RegistryEditor. Sau đó bạn xem mục: [/dev/hdc1]. Tại đây nếu chỉ có một ổ đĩa cài win thì chỉ việt ấn Enter.

Nếu ổ đĩa có nhiều phân vùng thì ổ đĩa nào chứa hệ điều hành được hiển thị với dấu: * (thường là /dev/hdc…) mặc định không phải là [dev/hdc1] thì bạn phải gõ vào dev/hdc1 rồi Enter.

Tại dòng [wwindows/system32/config] mặc định đường dẫn đã được cấu hình sẵn, bạn chỉ cần Enter. Tiếp tục ở dòng (sam system security) gõ SAM để chương trình xác định file cần chỉnh sửa.

Sau khi chọn SAM tiếp tục nhận được các tuỳ chọn, bạn chọn số 1 ấn Enter.
Tại bước tiếp theo yêu cầu chọn tài khoản để tiến hành phá password, bạn gõ Administrator, ấn Enter.

Một câu thông báo hiện ra: Do you wish me to reset th failed account, user disabled and lockout, and set the Password never expires Option? (Y/N [[n]] bạn chọn Y.
Tiếp tục 1 câu yêu cầu nữa, bạn gõ password mới “Please Enter New Password” và bạn gõ vào ký tự có dấu: *
Xuất hiện câu hỏi: “Do you realldy wish to change it (y/N) chọn Y. Bấm phím có dấu: ! trên bàn phím để thoát. Trở ra thông báo: “What to do? [1]” bấm phím q trên bàn phím.

Tiếp tục trả lời những câu hỏi mà chương trình đưa ra cho đến khi xuất hiện câu hỏi sau cùng là: Do it? [n] bấm Y. khởi động lại máy tính.

Chúc thành công

Trả lời 8 năm trước
file dau gui len di minh xem thu