Làm sao xóa hẳn hotspotshield ra khỏi máy ?

Help w , làm s xóa hẳn hotspotshield ra khỏi máy z mấy pro , hối hựn khi down nó về wá trời uiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn search cái này nè

Revo Uninstaller

cái này gỡ bỏ cực kì sạch sẽ, ngay cả mấy file nó dính ở thư mục khác cũng cho bay lun.

Chúc thành công.

Lê Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn rất nhiều. Cái Host gì gì đó thiệt ức chế quá!

đặng thanh nhàn
Trả lời 11 năm trước

hic' làm sao đề xóa hotspot shield trên thanh công cụ của máy tính?

mình down cái bạn nói về rùi. nhưng mình lỡ cài hs trên thanh công cụ, h k gỡ xuống đk.

vs k xóa hẳn đk file hs trong ổ c

T.T giúp mình vs

Nguyen Xuan Vinh
Trả lời 11 năm trước

Ý bán là thanh taskbar trên màn hình windows hay taskbar trên trình duyệt web