Máy không dùng được chuột quang khi cắm sạc ?

Máy laptop của mình khi cắm sạc vào thì chuột quang tự nhiên tắt, không dùng được, lỗi này xảy ra thường xuyên.

Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo mình đoán thì cục adapter này của bạn không phải là xạc zin theo máy mà là xạc bạn đã mua bên ngoài về dùng.

Có thể xạc đúng số vol nhưng không đủ hoạc thiếu ampe. xạc không đúng dùng được time đầu vẫn ok nhưng khoảng sau 1 tháng thì xảy ra hiện tượng này....có ji bạn qua bên mình nhé.12 lê thanh nghị hai bà trưng hà nội.

Chúc bạn thành công...