Không gỡ bỏ được phần mềm ?

Tại sao khi em gỡ bỏ 1 số phần mềm lại không được, nó vẫn ở đó nhưng lại không sử dụng được. Em vào control dùng add or remove program.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

hiện nay khi gỡ phần mềm hầu như người ta không vào Control Panel nữa vì có một số hạn chế như không bỏ được hết các khoá registry của phần mềm, còn đọng những file rác ..v..v.

Mình khuyên bạn nên dùng phần mềm YourUninstaller phiên bản 7. trở lên để gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm trong máy, an toàn - nhanh - tiện lợi.