Cách xóa dữ liệu download ?

Tôi đang dùng Windows 7 nên không biết cách xóa dữ liệu đã download. Mọi người hướng dẫn tôi cách xóa đơn giản và nhanh nhất.

Chân thành cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Cách 1:

Bạn vô trình dowlaod, kích vào file đã down và cần xóa, kích chuột phải, chọn delete, kích vào chọn delete file from hardware khi có bảng thông báo chọn xóa lên.

Cách 2:

bạn vào mycomputer, vào download, tất cả các file bạn download đều nằm trong đó, (trừ khi bạn thay đổi đường dẫn thì bạn làm theo cách 1).

Chúc bạn thành công.