Cách xóa user account trong windows 7 ?

Tôi cài 2 account nhưng đều ở chế độ standard user, không cài admin. Bây giờ tôi muốn xóa account thì phải làm như thế nào? Xin giúp tôi với.

Xin chân thành cảm ơn.

 |  Xem: 17.223  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 31/05/2012 - 17:30  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Xoá user phải từ Administrator Nếu cài win7 thì trước tiên bạn phải kích hoạt usrer Administrator đã:

click chuột phải vào Computer, chọn manage Local users and GroupsUsers Bên cửa sổ phải bạn sẽ thấy một danh sách các user trong đó có user Administrator bạn click chuột phải vào user Administrator chọn properties, bỏ dấu kiểm trong ô Account is Disabled sau đó Apply OK """"""""" Nhưng mình không có quyền admin và chỉ vào bằng user nên ko bỏ dáu đó được !!!

vậy bây giờ mình phai làm sao để có thể vào lại bằng uyqền admin ??? Trước đó mình có quyền admin nhưng trogn 1 úẻ accuont khác và mình tạo 1 usẻ accuont mới nhưng không bít vì sao nó chỉ có quyền user và mình đã disable hết mấy cái kia !!! mà vô bằng cái use mới thì tài liệu trên détop cũng ko còn mà quyền admin cũng bị chặn

Ngày gửi: 31/05/2012 - 17:31

Thông thường khi cài đặt W7 thì acc. Administrator bị disable và acc. đầu tiên tạo ra khi cài có quyền Admin.

Trược hết Bạn cần kiểm tra xem trên máy có acc nào ở nhóm Administrators không ? Nếu không có thì dùng đĩa HirentBoot để khởi động máy, chạy phần mềm tiện ích thích hợp kích hoạt Acc.

Administrator hoặc đổi nhóm quyền một acc nào đó vào nhóm Administrators. Sau khi nắm được quyền quản trị máy (acc.

Administrator) thì Bạn đăng nhập vào máy bằng acc đó và làm được những gì Bạn muốn - như các bài viết khác ở đây đã trình bày. Chúc Bạn đạt được điều mong muốn.

Ngày gửi: 31/05/2012 - 17:31

Nếu cài win7 thì trước tiên bạn phải kích hoạt usrer Administrator đã: click chuột phải vào Computer, chọn manage Local users and GroupsUsers Bên cửa sổ phải bạn sẽ thấy một danh sách các user trong đó có user Administrator bạn click chuột phải vào user Administrator chọn properties, bỏ dấu kiểm trong ô Account is Disabled sau đó Apply OK Bây giờ bạn hãy đang nhập vào user Administrator và làm như sau: click chuột phải vào Computer, chọn manage Local users and GroupsUsers trong danh sách user, bạn muốn xoá user nào thì chọn user đó và đánh dấu kiểm vào ô Account is Disabled sau đó Apply OK (hoặc bạn có thể Delete cũng được)

Chúc bạn thành công

Ngày gửi: 31/05/2012 - 17:32
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao hiem may tinh
50.000 ₫