Cách khôi phục biểu tượng trên desktop của Windows 7?

Mình cài đặt để thay đổi giao diện trong dịp Halloween nên giờ các biểu tượng Folder hay các ứng dụng đều thay đổi. Mọi người cho mình hỏi có cách nào đưa giao diện về bình thường mà không cần cài lại Windows.

Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Đầu tiên bạn vào control panel --> Folder options chọn đến tab View và tìm tới show hidden files,folders,and drivers.tích chọn vào đó. Tiếp đến bạn bỏ chọn ở 3 ô hide empty, hide extensions, hide protected. Bấm Addply--OK. 2. Bạn vào ổ C tìm tới mục Users---> tên tài khoản (Tài khoản bạn đã cài giao diện đó)-->AppData--> Local-->Microsoft-->Windows-->Themes..Việc còn lại là bạn xóa cái files đó đi thôi. Ví dụ ở đây bạn cài giao diện Hallowen thì xóa cái thư mục Hallowen đó đi. Chúc bạn vui và thành công