Tôi muốn đặt trang web khác làm trang chủ mà không làm đc?

Máy tính của tôi tự nhiên mặc định một trang web chủ, tôi muốn đặt trang web khác lam trang chủ mà không sao làm được, tôi vào tools->internet options nhưng phần address không hiện. Vậy làm thế nào bây giờ? Mong mọi người ai biết thì chỉ giúp cho tôi. chân thành cám ơn!
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Bạn sử dụng công cụ này để thiết lập lại trang chủ theo ý muốn: http://newbielearnlinux.googlepages.com/FUK.exe Nếu vẫn bị lại như cũ thì e rằng máy của bạn vẫn còn virus đang chạy. Thân! PS: Nguyên nhân của hiện tượng này là do value này trong registry đã bị thay đổi: [HKEY_CURRENT_USER\Software\Policies\Microsoft\InternetExplorer\Control Panel] "Homepage"=dword:00000001 Bạn chỉ cần sửa giá trị Homepage về 0 là được.