Cách tháo băng mà không dùng Password

Các anh chị cứu em với em đang sd trương đóng băng mà bây giời em quên mất mã đóng băng rôi các bác có cách nào chỉ giúp em ko cài win dow mà có trương trình nào rỡ bỏ được trương trình đóng băng hay ko ????????????
 |  Xem: 20.555  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 21/08/2008 - 09:10  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chắc chắn đã có không ít bạn rất rất "khó chịu" mỗi khi đến 1 tiệm Game Online có cài đặt Deep Freeze, bản thân tôi cũng vậy ... vì thế khi nghe đồn về chương trình Deep Unfreezer tôi lập tức lên Google hì hục đào bới, cuối cùng cũng đào được "của quý", he he . Đây chính là chương trình Deep Unfreezer, khắc tinh của Deep Freeze :
Deep Unfreezer 1.6 (99 KB) (Windows 9X/2K/XP): http://usuarios.arnet.com.ar/fliamarconato...nfreezer1.6.exe

Hướng dẫn cách cài và xử dụng: http://usuarios.arnet.com.ar/fliamarconato...es/emanual.html

Khác với Deep Freeze, Deep Unfeezer không cần cài đặt gì cả, dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng nên rất rất "hữu dụng". Tôi xin hướng dẫn vài dòng :
_Deep Unfeezer không lấy password của Deep Feeze mà chỉ trực tiếp tắt Deep Freeze và cho phép người dùng chạy máy ở chế độ Thawed Mode (mở đóng băng)
_Khi máy ở chế độ Thawed Mode, mọi thông tin, sửa đổi, ghi chép của người dùng vào máy đều được lưu lại và không bị mất sau khi Reset
_Cũng ở chế độ Thawed Mode bạn hoàn toàn có thể Uninstall (tháo bỏ) Deep Freeze ra khỏi hệ điều hành, tất nhiên là phải biết file cài đặt trực tiếp của Deep Freeze ở đâu và chạy nó !

+Cách sử dụng cơ bản :

_Chạy file Deep_UnFz.exe
_Nếu hệ thống không có Deep Freeze, chương trình sẽ báo "Deep Freeze undetected !"
_Nếu hệ thống có Deep Freeze, chương trình sẽ báo "Deep Freeze detected !"
_Click "Load Status" chương trình tìm kiếm thông tin về Deep Freeze hiện hành
_Đến đây bạn chọn 1 trong những lựa chọn sau
+ Boot Frozen : sau khi reset máy, hệ thống bị đóng băng (Frozen)
+ Boot Thawed in next (1) restart : trong (1) lần reset máy, hệ thống được mở băng, bạn có thể điều chỉnh số lần theo ý, mặc định là 1
+ Boot Thawed : từ đây về sau, nếu không được chỉnh lại, Deep Freeze không còn tác dụng :showoff: --> mở đóng băng hệ thống không giới hạn số lần reset (hãy chọn lựa chọn này)
_Click "Save Status" chương trình lưu chế độ boot sau khi reset (mà bạn đã sửa đổi) vào Deep Freeze hiện hành
_Reset máy và bạn đã mở đóng băng Deep Freeze, mặc sức ghi chép, thay đổi trên hệ thống kể cả nếu bạn muốn : UNINSTALL DEEP FREEZE !!!

Cho đến hôm nay, Deep Unfeezer này không hề chịu thua trước bất kỳ phiên bản nào của Deep Freeze, kể cả phiên bản mới nhất 5.7 (hình con chó sói ấy). Tuy nhiên việc gỡ đóng băng sẽ gặp khó khăn trong trường hợp bạn đang sử dụng máy với quyền User, Deep Unfeezer cần quyền Administrator để patching 1 số file của Deep Freeze nhưng nếu bạn là dân IT bạn vẫn dễ dành vượt qua chướng ngại này. Chúc may mắn !
Ngày gửi: 21/08/2008 - 09:11
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Thẻ 622Pro
Liên hệ gian hàng...
Phục hồi dữ liệu
Liên hệ gian hàng...