Không vẽ được đường line trong AutoCAD 2007

Trước kia em vẽ hoàn toàn bình thường, mấy hôm sau mở ra sửa lại thì bị hiện tượng này.

Máy em dùng CAD 2007 không hiểu sao giờ khi dùng lệnh line hay dimension thì dùng chuột vẽ thì cad không truy bắt điểm cho, chỉ bắt điểm được khi em nhập tọa độ điểm đấy vào. Ở dòng Command thì lúc nào cũng hiện "sepecify first point".

Trước kia em vẽ bản này hoàn toàn bình thường, mấy hôm sau mở ra sửa lại thì bị hiện tượng này.

Mong mọi người giúp đỡ, em xin chân thành cảm ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Lỗi này liên quan đến bản quyền nhé bạn,có lẽ bạn dùng bản crack nên bị như vậy