IPad Mini Wi-Fi không có modem firmware phải làm sao?

Em mới mua một cái iPad Mini 1 Wi-Fi, không biết sao trong phần About lại không có modem firmware như các máy khác.

Cho em hỏi máy em có bị gì không? Em xin chân thành cảm ơn!

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Phần modem firmware chỉ có ở các dòng ipad 3g, 4g (lắp được sim) hoặc iphone thôi bạn nhé, trên các máy đó có chip Baseband của Qualcom là modem quản lý mạng GSM, 3G, 4G thì mới có firmware của các chip đó, nó chính là modem firmware, còn các máy ipad wifi thì chỉ có chip wifi trên main thôi nên ko có modem firmware là thế.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Modem firmware chỉ có ở máy có 3G (sử dụng sim cần cái đó).

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Thông báo với bạn là bạn đã mua nhầm hàng đã bị bung máy và tráo đổi linh kiện. Hầu hết các thiết bị của Apple ở Việt Nam dưới hình thức xách tay hoặc không rõ xuất xứ đều là hàng lắp ráp từ linh kiện của những máy bị mất cắp hoặc hư hỏng một phần. Bạn vào các trang web kiểm tra IMEI có hiển thị cấu hình phần cứng để kiểm tra.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Cái iPad của bạn chết IC Wifi rồi. Mua máy mới đi bạn nhé.