Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
doantulong forever_and_one Trả lời cuối cùng: 09/12/2008
Thành viên tích cực nhất
  • Hot
  • Giảm giá
  • Mới

      Cách đọc file PRC

      chongchong_gio

      09/12/2008 - 15:36
      Máy tính của em có rất nhiều File dữ liệu quan trọng có định dạng file là: .PRC (.prc). Em không biết đây là định dạng của loại file gì. Kính mong chuyên mục giải đáp và chỉ giúp em phần mềm miễn phí để đọc được các file có định dạng trên. Mong sớm nhận được hồi âm. Em xin chân thành cảm ơn. VU VAN TIEN - tienvtd79@...
      1 người đã cảm ơn câu hỏi này.Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
      28061

      Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

      forever_and_one

      09/12/2008 - 15:40
      Bạn Tiến thân mến, file có định dạng PRC là một dạng thường thấy của sách điện tử ebook. Để có thể đọc được các tập tin này, bạn có thể sử dụng phần mềm Mobipocket Reader.

      Trước hết, hãy tải chương trình trên tại địa chỉ http://www.mobipocket.com/en/DownloadSoft/ProductDetailsReader.asp rồi cài đặt như bình thường. Khi quá trình trên hoàn tất, người sử dụng click chuột vào biểu tượng của Mobipocket Reader ngoài màn hình desktop để kích hoạt chương trình. Lúc này, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện. Bạn cần nhấn vào import rồi chọn add file để tìm tới file PRC và kết thúc bằng thao tác click chuột phải, chọn Read, tất cả nội dung cuốn sách sẽ hiện ra.

      Bên cạnh đó, chương trình này còn có thể đọc được các định dạng văn bản thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS.

      Chúc bạn vui.
      Đọc thêm
      1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

      Báo vi phạm

      doantulong

      11/05/2011 - 00:33

      Thank bạn nhé !

      . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

      Báo vi phạm