Cách đọc file PRC

Máy tính của em có rất nhiều File dữ liệu quan trọng có định dạng file là: .PRC (.prc). Em không biết đây là định dạng của loại file gì. Kính mong chuyên mục giải đáp và chỉ giúp em phần mềm miễn phí để đọc được các file có định dạng trên. Mong sớm nhận được hồi âm. Em xin chân thành cảm ơn. VU VAN TIEN - tienvtd79@...
 |  Xem: 27.913  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 09/12/2008 - 15:36  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn Tiến thân mến, file có định dạng PRC là một dạng thường thấy của sách điện tử ebook. Để có thể đọc được các tập tin này, bạn có thể sử dụng phần mềm Mobipocket Reader.

Trước hết, hãy tải chương trình trên tại địa chỉ http://www.mobipocket.com/en/DownloadSoft/ProductDetailsReader.asp rồi cài đặt như bình thường. Khi quá trình trên hoàn tất, người sử dụng click chuột vào biểu tượng của Mobipocket Reader ngoài màn hình desktop để kích hoạt chương trình. Lúc này, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện. Bạn cần nhấn vào import rồi chọn add file để tìm tới file PRC và kết thúc bằng thao tác click chuột phải, chọn Read, tất cả nội dung cuốn sách sẽ hiện ra.

Bên cạnh đó, chương trình này còn có thể đọc được các định dạng văn bản thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS.

Chúc bạn vui.
Ngày gửi: 09/12/2008 - 15:40

Thank bạn nhé !

Ngày gửi: 11/05/2011 - 00:33
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Thẻ 622Pro
Liên hệ gian hàng...
Phục hồi dữ liệu
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)