Máy bị lỗi hệ điều hành, tôi recorver nhưng không được (tôi chia ổ 3 đĩa). Máy báo missing operating system. Có phải máy tôi bị xóa mất recorver?

Máy bị lỗi hệ điều hành, tôi recorver nhưng không được (tôi chia ổ 3 đĩa). Máy báo missing operating system. Có phải máy tôi bị xóa mất recorver? Xin giúp tôi khắc phục lỗi này để có thể recover lại.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Đường dẫn đến tập tin recover trên đĩa cứng đã thay đổi nên xảy ra tình trạng trên, có lẽ là do virus hoặc đã thao tác gì đó trên các phân vùng. Cách tốt nhất nên mang đến IBM-Lenovo Việt Nam để nhờ trợ giúp, khỏi phải đi đâu để tránh tiền mất tật mang.