Driver của máy laptop Compaq vì em đã bị mất đĩa driver mà không biết cách tải, làm thế nào đây?

Driver của máy laptop Compaq vì em đã bị mất đĩa driver mà không biết cách tải.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy tìm xem trên các tem dán ở mặt dưới máy laptop của bạn để biết kiểu máy (model), sau đó vào trang Web (1) http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/static_software_select?lc=en&cc=us&dlc=en&, nhập model máy vào khung Enter a product number, rồi bấm nút mũi tên kế bên. Trong trang Web (2) liệt kê các kiểu máy tìm được, bạn bấm chuột vào kiểu máy phù hợp nhất để chuyển qua trang kế tiếp (3) > Bấm chuột vào đúng hệ điều hành đang cài trên máy bạn > Chọn driver để tải về trong trang Web (4) liệt kê driver dành cho kiểu máy này.