Cách khắc phục bị lệch giấy khi in?

Nhà em sử dụng máy in HP LaserJet 1006, không hiểu sao em in ra chữ bị lệch so với giấy. Bố cục của bài in bị lệch, không thẳng gì hết. Em đã chỉnh giấy ở nhiều vị trí đặt giấy rồi mà vẫn không được. Chỉ giùm em cách khắc phục.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng này có thể là do cuộn đẩy giấy trong máy in có vấn đề lên khi in giấy bị đẩy lệch không khớp với trống mực sinh ra không thể quét bản in đúng theo ý muốn mà bị lệch. Bạn có thể đem máy in tới địa chỉ chuyên sửa máy in để được xử lý kịp thời. Thân!
Trần Viết Thường
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã thử Remove Driver chưa? nếu chưa thì bạn nên làm thử sau đó cài đặt lại máy in . Từ thanh công cụ màn hình vào Start/setting/printers and faxes bạn nhấn chuột phải vào máy in vừa cài (Hp laser 1006) chọn Properties ở đây sẽ hiện ra 1 cửa sổ mới bạn chọn thẻ General chọn tiếp printing Preferences... Lúc này sẽ hiện thêm 1 cửa sổ nữa ở mục Page size bạn chọn Letter và Output size bạn chọn A4 sau đó chọn Apply rồi ok tiếp theo là đặt giấy vào khay đúng chuẩn A4 và bạn thử in và kiểm tra nếu không được thì bạn mang máy in đến nơi mua để được hỗ trợ tốt nhất. chúc bạn vui vẻ!
Trả lời 8 năm trước
Không được ,vẫn bị lệch giấy .
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn gọi thợ bảo dưỡng đến họ điều chỉnh cho. có thể là do cuộn giấy bị đặt lệch rồi

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

Xem lại quả đào, có thể bị lệch or cong trục

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

cuộn đẩy giấy trong máy in bị đặt lệch rồi, mang đi sửa thôi bạn

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

do bạn để lệch cuộn đẩy giấy nên nó bị thế đấy, bạn đặt lại cuộn đẩy giấy cho khớp với trống mực là được nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn chỉnh rồi mà nó vẫn lệch thì là do cuộn giấy bị lệch. Bạn cậy cái nắp sau ra rồi chỉnh lại cuộn giấy là đc

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Bạn thửđịnh dạng lại cái Paragraph trước khi in xem cóđược ko, nếu ko hì vấnđề có lẽ nằmở máy in rồi ...

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạnđã xem lạicuộn đẩy giấy trong máy in chưa???? Có khi làbị đặt lệch rồiđấy, nếu thông thạo máy móc thì tự chỉnh cũngđược nhưng nên làmang đi sửa thôi bạn